Gửi tin nhắn
Chào mừng bạn đến với Chimall - Tập trung vào sản xuất thiết bị xử lý PCB

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Chimall Electronic Technology Co., Limited

Chimall Electronic Technology Co., Limited

1 2 3
Chimall Electronic Technology Co., Limited Chimall Electronic Technology Co., Limited Chimall Electronic Technology Co., Limited

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Chimall
Số nhân viên : 100~500
Doanh thu hàng năm : 3000000-7000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Chimall Electronic Technology Co., Limited (Chimall) được thành lập năm 1996, Công ty TNHH Chimall Universal (HK) được thành lập năm 2006 cho thị trường nước ngoài. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Chimall đã trở thành một nhà sản xuất, thiết kế và tiếp thị máy điện tử chuyên nghiệp.

Chimall có một số kỹ thuật viên xuất sắc và đội ngũ nhân viên xuất sắc có trách nhiệm. Được định hướng để cung cấp các sản phẩm làm hài lòng khách hàng tốt nhất và tạo ra Chimall như một thương hiệu, Chimall có sự phát triển nhanh chóng với sự hỗ trợ của các khách hàng mới và cũ.

Chimall đã giới thiệu công nghệ mới nhất từ ​​các quốc gia và khu vực phát triển như Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao chuyên nghiệp nhất. Với chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, Chimall đã trở thành đối tác ưu tiên của các nhà sản xuất điện tử quốc tế.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Hệ thống nạp và nạp PCB, Bộ tải chân không, Bộ phá hủy PCB, Bộ đệm PCB, Máy nghiền PCB 90 °, Biến tần PCB, Băng tải liên kết và kiểm tra PCB và tất cả các loại Máy xử lý PCB cho dây chuyền sản xuất SMT.

Chimall có 139 nhân viên, 8 kỹ sư cao cấp, 15 kỹ sư. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, trung tâm dịch vụ khách hàng và trung tâm tiếp thị bao gồm bộ phận bán hàng, bộ phận thị trường. Và các văn phòng chi nhánh được đặt tại Thượng Hải, Tô Châu, Bắc Kinh, Chu Hải, Hạ Môn và một số thành phố ở Trung Quốc, có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và nhanh chóng. Dựa vào kinh nghiệm tiếp thị trong nhiều năm, chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ sau bán hàng tương đối ổn định, liên tục mở rộng và hoàn hảo. Máy của chúng tôi đã được bán cho tất cả các nước Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác. Chúng tôi đang cung cấp máy móc của chúng tôi trên toàn thế giới thông qua các đại lý ở nước ngoài, các đại lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ trực tiếp cho khách hàng nước ngoài.

Các khách hàng chính của chúng tôi là ZTE, GREE, Haier, Hisense, BYD, OPPO, CHANGHONG, TCL, Midea, Skyworth, EMERSON ,asonic, CANON, SAMSUNG, v.v.

Chi tiết liên lạc
Chimall Electronic Technology Co., Limited

Người liên hệ: Mr. Eric Liu

Tel: +86 755 27385671

Fax: 86-755-27332577

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi