Gửi tin nhắn
Chào mừng bạn đến với Chimall - Tập trung vào sản xuất thiết bị xử lý PCB

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBàn làm việc chống tĩnh điện

Bàn làm việc chống tĩnh điện chống tĩnh điện C6005101 cho sản xuất điện tử

Bàn làm việc chống tĩnh điện chống tĩnh điện C6005101 cho sản xuất điện tử

Static Dissipative Anti Static Workbench C6005101 For Electronics Production
Static Dissipative Anti Static Workbench C6005101 For Electronics Production

Hình ảnh lớn :  Bàn làm việc chống tĩnh điện chống tĩnh điện C6005101 cho sản xuất điện tử Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Chimall
Số mô hình: C6005101

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói ván ép chân không Seaworthy
Thời gian giao hàng: 7 đến 15 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

bàn chống tĩnh

,

bàn làm việc esd

Bàn làm việc chống tĩnh điện chống tĩnh điện C6005101 cho sản xuất điện tử

Bàn làm việc bằng nhựa C6005101

Bàn làm việc của ESD là một trong những yếu tố trung tâm trong khu vực được bảo vệ đầy đủ của ESD để sử dụng trong một cơ sở sản xuất hoặc sửa chữa điện tử. Điều cần thiết là bàn làm việc của ESD có thể cung cấp một môi trường được bảo vệ đầy đủ cho bất kỳ tổ hợp điện tử nào cần làm việc trên bàn làm việc của ESD. Theo đó hiệu suất của nó là rất quan trọng trong toàn bộ cơ sở.

Bàn làm việc của ESD có thể được nhìn thấy bao gồm một số yếu tố khác nhau:

  • Bề mặt làm việc tiêu tan tĩnh : Yếu tố chính của bất kỳ băng ghế làm việc ESD là bề mặt làm việc tiêu tan tĩnh.

  • Giá đỡ : Vì tĩnh có thể tích tụ ở bất cứ đâu trên băng ghế làm việc, điều cần thiết là tất cả các yếu tố của băng ghế đều là tĩnh điện. Vì các mặt hàng, có thể lắp ráp các thiết bị điện tử hoặc công cụ ở đây, các kệ cần phải là một phần của khu vực được bảo vệ bởi ESD. Ngoài ra, nếu các công cụ được đặt trên một bề mặt phân tán không phải là chất chống tĩnh điện, thu hút tĩnh và sau đó chúng được sử dụng để làm việc trên một tổ hợp điện tử, thì có thể xảy ra thiệt hại.

  • Metalwork : Trong khi bản thân kim loại là dẫn điện, sơn được sử dụng thường không dẫn điện. Đối với bàn làm việc của ESD, cần phải sử dụng sơn phân tán tĩnh để ngăn chặn bất kỳ sự phóng điện đột ngột nào.

  • Tủ ly : Nhiều băng ghế làm việc có tủ được gắn vào chúng như một yếu tố không thể thiếu để lưu trữ gọn gàng. Theo quan điểm của thực tế là các tổ hợp điện tử hoặc các mặt hàng khác như công cụ để làm việc trên các tổ hợp có thể được lưu trữ trong các tủ này, điều cần thiết là tủ phải tuân theo cùng tiêu chuẩn ESD như tất cả các khu vực khác. Kệ phải có bề mặt tiêu tan tĩnh và bất kỳ đồ kim loại sơn nào cũng phải có lớp sơn tĩnh điện.

  • Dây đeo cổ tay ESD : Khi làm việc tại một băng ghế làm việc của ESD, cần phải đảm bảo rằng người vận hành cũng được giữ ở cùng một tiềm năng để không xảy ra phóng điện. Dây đeo cổ tay thường được sử dụng cho việc này.

  • Đấu dây : Cần đảm bảo rằng tất cả các bề mặt tiêu tan tĩnh, dây đeo cổ tay, v.v ... đều được kết nối với một điểm nối đất chung và được nối dây theo cách phù hợp. Điều cần thiết là điều này đạt được một cách hiệu quả và đúng cách theo quan điểm về an toàn điện.

  • Hệ thống giám sát : Với các dây như các kết nối với dây đeo cổ tay, v.v ... được sử dụng gần như liên tục sẽ có những hỏng hóc định kỳ. Một phương pháp đã được áp dụng là kiểm tra dây đeo cổ tay và dây của họ mỗi ngày. Tuy nhiên, khi phát hiện sự cố, có thể người vận hành đã gây ra thiệt hại cho các bộ lắp ráp kể từ lần cuối cùng đeo dây đeo cổ tay ESD. Để khắc phục vấn đề này, các hệ thống giám sát liên tục có sẵn là thỏa đáng hơn đáng kể. Chúng thường được tích hợp vào tổ hợp băng ghế làm việc ESD.

* Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về Bàn làm việc ESD.

Chi tiết liên lạc
Chimall Electronic Technology Co., Limited

Người liên hệ: Sales Manager

Tel: +8613662694062

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi